fbpx

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu tại Cty TNHH PD Trường An Phát (truonganphat.com) nhằm tạo điều kiện cho khách hàng mua hàng trực tuyến tốt nhất trên trang truonganphat.com của chúng tôi.

Chúng tôi, Cty Trường An Phát (truonganphat.com) cam kết việc sử dụng lại những thông tin khách hàng đã cung cấp khi mua hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo môi trường mua hàng trực tuyến được an toàn và tiện lợi. Các thông tin khách hàng để lại khi mua hàng hoặc đăng ký trên website truonganphat.com được sử dụng với các mục đính sau:

  • Cung cấp tiện ích, chương trình khuyến mãi, hỗ trợ khách hàng nhanh khi mua hàng.
  • Giải quyết các vấn đề tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website truonganphat.com
  • truonganphat.com cam kết không trao đổi, mua bán, chia sẽ dẫn đến làm lộ thông tin khách hàng. Tất cả các giao dịch giữa khách hàng và truonganphat.com sẽ được lưu trữ và bảo mật an toàn.

Quy định về lưu trữ thông tin khách hàng trên hệ thống online của chúng tôi:

  • Chúng tôi sẽ xóa toàn bộ thông tin khách hàng trên hệ thống của chúng tôi trong vòng 90 (chín mươi) ngày nếu ko có bất kỳ giao dịch nào phát sinh kể từ lần giao dịch cuối.

Khuyến cáo khách hàng:

  • Nhằm mục đích đảm bảo an toàn thông tin khi giao dịch và tránh các tranh chấp về sau, truonganphat.com khuyến cáo Quý khách hàng không nên trao đổi thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho người khác để tránh rò rỉ thông tin.

Chúng tôi nghiêm cấm mọi hành vi phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho các hành động can thiệp, phá hoại, xâm nhập vào hệ thống dữ liệu của truonganphat.com. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ các quyền lợi của Quý khách tại truonganphat.com cũng như bị truy tố trước pháp luật.

Tất cả các thông tin khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật và đảm bảo lưu trữ an toàn nhưng trong trường hợp Cơ quan pháp luật, Cơ quan chức năng có thẩm quyền, Cơ quan điều tra yêu cầu chúng tôi cung cấp thông tin phục vụ cho công tác điều tra hay các vụ việc khác theo văn bản kèm theo, thì chúng tôi buộc phải cung cấp cho các Cơ quan này (các Cơ quan kể trên) mà không cần phải thông báo trước.

truonganphat.com hiểu quyền lợi của khách hàng trong việc bảo mật thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi, nên trong bất kỳ trường hợp nào có thắc mắc, góp ý liên quan đến chính sách bảo mật của truonganphat.com vui lòng liên hệ qua số điện thoại +84(0)907893616 hoặc +84(0)733812345 hoặc email: info@truonganphat.com hoặc ptrung.tap@gmail.com

Shop
0 Cart
error: Content is protected !!