fbpx

Cty Trường An Phát (truonganphat.com) giao hàng toàn quốc thông qua các đơn vị vận chuyển uy tính hiện hành: Viettel Post, Vietnam Post…

1 Trong tỉnh Tiền Giang:

  • Tp. Mỹ Tho: Miễn phí giao hàng cho các đơn hàng từ 1.000.000 (một triệu) trở lên và không quá cồng kềnh.
  • Các huyện còn lại trong tỉnh Tiền Giang:
    • Miễn phí cho các đơn hàng từ 3.000.000 (ba triệu) trở lên nhưng phải chờ đến chuyến đi kết hợp của chúng tôi khi có tuyến đi ngang địa chỉ nhận hàng của Quý khách.
    • Tính phí giao hàng, sẽ giao theo yêu cầu của Quý khách, phí sẽ được tính tùy vào giá trị đơn hàng của Quý khách và sẽ được thương lượng với khách hàng qua điện thoại hoặc email, Quý khách đồng ý thì chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng.

2 Các tỉnh, thành phố lân cận ngoài tỉnh Tiền Giang:

  • Chúng tôi sẽ giao hàng đến Quý khách hàng thông qua đơn vị vận chuyển Viettel Post hoặc Vietnam Post. Quý khách sẽ tự thanh toán tiền vận chuyển với đơn vị vận chuyển. Chúng tôi sẽ có chính sách hỗ trợ phí vận chuyển này tùy theo giá trị đơn hàng của Quý khách.

3 Quy định chung:

Ngay sau khi Quý khách hoàn thành đặt hàng trên hệ thống của truonganphat.com của chúng tôi thì từ 1-2h sẽ có nhân viên liên hệ để xác nhận đơn hàng với Quý khách.

Các đơn hàng được xác nhận thành công sau 14h -16h cùng ngày sẽ được luân chuyển xử lý giao hàng vào ngày hôm sau.

Quý khách hàng trong tỉnh Tiền Giang sẽ có thể nhận hàng trong vòng 48h-36h tùy theo khu vực và tùy theo thương lượng giữa khách hàng với chúng tôi.

Quý khách hàng ngoài tỉnh Tiền Giang sẽ nhận hàng theo thời gian quy định của đơn vị vận chuyển. Chúng tôi sẽ cung cấp mã số vận đơn cũng như các thông tin vận chuyển liên quan để Quý khách hàng có thể theo dỗi đường đi của hàng hóa và thời gian nhận hàng.

 

Shop
0 Cart