fbpx

Giới Hạn Độ Dài Dữ Liệu Nhập Excel | Mẹo Hay Văn Phòng

Giới Hạn Độ Dài Dữ Liệu Nhập Excel hay Định Dạng Dữ Liệu Trong Bảng Excel.

Khi sử dụng Excel để nhập liệu sản phẩm, không ít lần chúng ta nhập thiếu ký tự trong mã sản phẩm, hoặc các mã số quản lý tương tự. Để tránh nhập thiếu ký tự cho các mã như vậy thì cần định dạng giới hạn độ dài mã số để khi nhập thiếu thì Excel sẽ báo cho ta kiểm tra lại.

Các bước thực hiện. Đọc tiếp Giới Hạn Độ Dài Dữ Liệu Nhập Excel | Mẹo Hay Văn Phòng

Làm Thế Nào Viết Hoa Chữ Cái Đầu Trong Excel Áp Dụng Vào Công Việc Văn Phòng

Viết HOA chữ cái đầu trong Excel là một trong những trường hợp khi bạn cần phải nhập chính xác các tham số tên người, chức vụ, tên doanh nghiệp… Nhưng việc này có thể rất dễ dàng khi thực hiện trên Word, và bạn chưa biết cách làm thế nào có thể thực hiện trên Excel, cách thông thường là hay nhập từng chữ một, việc này gây mất thời gian cho kết toán cũng như nhân viên văn phòng.

Bài viết dưới đây của truonganphat.com (văn phòng phẩm tại Mỹ Tho) sẽ chia sẻ cách viết HOA chữ cái đầu trong Excel, hy vọng có thể giúp ích cho các bạn kế toán và nhân viên văn phòng. Đọc tiếp Làm Thế Nào Viết Hoa Chữ Cái Đầu Trong Excel Áp Dụng Vào Công Việc Văn Phòng

4 SAI LẦM KHI ĂN TRƯA TĂNG NGUY CƠ MẮC BỆNH CỦA GIỚI VĂN PHÒNG

Theo khuyến cáo từ các chuyên gia dinh dưỡng, ăn trưa không khoa học sẽ rất có hại cho sức khoẻ, đặc biệt với những người mắc các chứng bệnh về dạy dày, đại tràng, hệ tiêu hoá. Sau đây là 4 sai lầm nên tránh của dân văn phòng cho các bữa trưa.
??1 – ĂN KHÔNG ĐỦ CHẤT
Do đặc thù công việc nên chuyện ăn qua loa, ăn cho có là chuyện thường của người làm văn phòng, mọi người thường ăn gì đó cho qua bữa để làm việc tiếp. Tuy nhiên đây là một điều cực kỳ sai lầm các bạn nên tránh. Đọc tiếp 4 SAI LẦM KHI ĂN TRƯA TĂNG NGUY CƠ MẮC BỆNH CỦA GIỚI VĂN PHÒNG

Dao Rọc Giấy Kim Loại Deli

Dao rọc giấy inox Deli 2034
– Nhãn hiệu: Deli
– Mã sản phẩm: 2034
– Chất liệu: thân dao làm bằng kim loại.
– Lưỡi dao: 9mm
Dao rọc giấy inox deli được làm hoàn toàn bằng kim loại nhỏ gọn. Lưỡi dao có thể thay thế được. Lưỡi dao được thiết kế góc 30o rất phù hợp cho các thao tác cắt gọt thủ công được dễ dàng hơn.
Dao có chốt khóa tự động giúp cho việc sử dụng được dễ dàng hơn.

 

Máy Tính Bỏ Túi CASIO 403 | Góc Kỹ Thuật

Máy tính bỏ túi CASIO 403. Tình trạng máy khi khách gửi là không lên nguồn.

Nghi ngờ: Hết pin.

Sau khi kiểm tra tình máy: Máy bị đứt một dây cấp nguồn. Pin vẫn còn, Màn hình ko bị hư.

Xử lý lỗi: Hàn lại dây cấp nguồn. Sau khi hàn lại dây cấp nguồn. Máy tính CASIO 403 hoạt động bình thường.

 

CANON HS-1200TS | Góc Kỹ Thuật

Canon HS-1200TS là máy tính bỏ túi mang thương hiệu Canon. Canon là dòng thương hiệu nổi tiếng về máy văn phòng, có độ bền cao.

Tình trạng máy Canon HS-1200TS màn hình chập chờn. Nguyên nhân là pin yếu và điểm tiếp xúc pin bị ôxi hóa. Sau khi thay pin, vệ sinh máy làm việc bình thường.

 

Quy Trình Tạo Ra Cây Bút Chì | Làm Như Thế Nào

Bút chì, vật dụng văn phòng và cũng là đồ dùng học sinh phổ biến; mà bất cứ ai cũng biết và tìm mua 1 cách dễ dàng.

Nhưng có ai tự hỏi rằng, cây bút chì được làm ra như thế nào. Video trên được chia sẽ từ youtube sẽ cho bạn có cái nhìn tổng quát qui trình sản xuất bút chì.

 

 

 

Cách Tra Còng Vào Bìa Còng | Hướng Dẫn Sử Dụng Văn Phòng Phẩm

Bìa còng là loại bìa được sử dụng nhiều trong văn phòng. Khi đặt mua hàng thì để cho việc vận chuyển được gọn gàng thì thường người bán hàng sẽ tách bìa và còng ra để đóng thùng và vận chuyển được dễ dàng hơn. Khi được giao đến văn phòng doanh nghiệp thì sẽ được các bạn giao hàng hỗ trợ lắp còng vào bìa, nhưng không phải lúc nào chúng ta mua cũng sử dụng liền mà để 1-2 tuần hay thậm chí là 1 tháng sau mới dùng tới và khi đó các bạn văn phòng sẽ không biết lắp vào bằng cách nào. Video trên đây vừa giới thiệu sản phẩm bìa còng vừa chỉ cách lắp bìa để sử dụng dễ dàng hơn. Hãy xem hết video nhé.

 

Shop
Sidebar
0 Cart