fbpx

truonganphat.com là website thông tin, mua bán và giới thiệu các sản phẩm về văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh sinh viên, các loại decal trang trí… do Công Ty TNHH PD Trường An Phát quản lý và làm chủ (Giấy CNĐKDN số 1201500170 do Phòng Đăng Ký Kinh Doanh thuộc Sở Kế Hoạch Đầu Tư tỉnh Tiền Giang cấp ngày 15/07/2015)

Quý khách hàng vui lòng chú ý đến những quy định sau trước khi mua sắm và giao dịch:
Chính sách bảo mật thông tin.
Hình thức thanh toán.
– Chính sách bảo hành.
– Chính sách đổi trả.
– Hình thức vận chuyển.
Tất cả các thông tin về sản phẩm trên truonganphat.com cung cấp, cập nhật được sử dụng để tra cứu, tham khảo, tìm hiểu và định hướng trước khi Quý khách quyết định mua sản phẩm

Thông tin và đặt tính về sản phẩm được cập nhật dựa vào website của nhà sản xuất sản phẩm, dựa vào các đặt tính thuộc tính của nhà sản xuất ghi trên sản phẩm và các nguồn thông tin khác từ báo chí và các nguồn khác trên internet có độ tin cậy và uy tính, tất cả các thông tin sẽ được chúng tôi tham khảo qua các tài liệu liên quan trước khi đăng tải. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là thông tin chúng tôi cung cấp chính xác 100%. Vì vậy, chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào về tính pháp lý mà nguyên do từ những thông tin trên trang truonganphat.com mang đến sự rắc rối cho Quý khách.

Chúng tôi luôn cập nhật, sửa đổi để đảm bảo đem đến cho Quý khách những thông tin chính xác nhất về sản phẩm cùng những hình ảnh rõ nhất và chi tiết nhất về sản phẩm để Quý khách có thể yên tâm tham khảo và mua sắm sản phẩm tại truonganphat.com của chúng tôi.

Chúng tôi rất cảm ơn và trân trọng các ý kiến đóng góp của Quý khách hàng cho những sai sót về thông tin sản phẩm và bài viết tại truonganphat.com. Chúng tôi sẽ cập nhật và chỉnh sửa nội dung để thông tin được hoàn thiện và chính xác nhất trong khả năng có thể. Mọi đóng góp Quý khách vui lòng gởi về email: truonganphatcoltd@gmail.com

Xin lưu ý rằng Quý khách hàng không được sử dụng bài viết, hình ảnh của truonganphat.com với mục đích gây hình ảnh xấu là làm ảnh hưởng đến thương hiệu cũng như uy tính của Cty Trường An Phát (truonganphat.com). Tất cả các hành động gây ảnh hưởng đến uy tính, hình ảnh và gây thiệt hại cho Cy Trường An Phát sẽ bị truy cứu trách nhiệm trước pháp luật.

Trường hợp Quý khách cảm thấy bài viết hay, sản phẩm hữu ích muốn chia sẽ lại cho bạn bè, người thân của mình hay sử dụng lại bài viết lên trang blog cá nhân, mạng xã hội thì vui lòng ghi rõ nguồn tin “truonganphat.com” kèm đường dẫn cụ thể đến bài viết gốc của chúng tôi trên trang truonganphat.com.

Xin cảm ơn và trân trọng.

Shop
0 Cart